Ưu đãi dành riêng cho Hội Viên, Nhịp sống VPBank Prime

Tìm hiểu về VPBank Prime và các đặc quyền của hội viên

VPBank Prime là gì?

VPBank Prime là một giải pháp tài chính chuyên biệt đem đến cho khách hàng mô hình dịch vụ chăm sóc chuyên biệt; giải pháp tài chính được thiết kế theo nhu cầu và nhiều đặc quyền về chính sách giá phí.

VPBank Prime cung cấp các combo sản phẩm dịch vụ như: combo giao dịch tài khoản số đẹp VPBank Prime 5in1; combo vay mua ô tô 100% online và combo tiết kiệm Prime Savings.

Vì mục tiêu khách hàng nhắm đến giới trẻ nên các dịch vụ ngân hàng đều được tối ưu hóa trên nền tảng công nghệ, số hóa mọi giao dịch tài chính mang đến sự tiện lợi cho các khách hàng trẻ năng động.

Các sản phẩm của VPBank Prime 

Business Prime dành cho chủ kinh doanh: Giúp khách hàng quản lý dòng tiền hiệu quả hơn cũng như sinh lời như ý trong kinh doanh và đầu tư. Gói combo này bao gồm các sản phẩm như: Tài khoản số đẹp VPBank Prime, vay kinh doanh, vay mua ô tô đi cùng các đặc quyền của hội viên Prime.

Executive Prime dành cho các nhà quản lý tương lai: giúp khách hàng quản lý tài chính vừa thỏa mãn sở thích đam mê trong khi vẫn đang nỗ lực làm việc. Khách hàng tham gia gói sản phẩm này sẽ được nhận Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum, tiết kiệm Prime Savings, tài khoản số đẹp VPBank Prime 5in1 cùng các đặc quyền của hội viên.

Family Prime dành cho các khách hàng có nhu cầu tối ưu tích lũy với những sản phẩm như: Tiết kiệm lãi suất ưu đãi, bảo hiểm nhân thọ VP Smart PLAN, tài khoản số đẹp VPBank Prime 5in1 và các đặc quyền hội viên khác.

Những đặc quyền mà khách hàng VPBank Prime được hưởng 

Khi trở thành Hội viên VPBank Prime, khách hàng sẽ sở hữu những đặc quyền như:

Quà tặng Digi Welcome: Nhận quà là thẻ e-Voucher trị giá 50.000 VND để thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại.

Đặc quyền tài chính: Miễn phí tài khoản số chọn; Thẻ tín dụng được hoàn tiền tới 15%; 

Tra cứu thông tin dễ dàng qua chuyên viên tư vấn riêng tại VPBank NEO.

Được nhận quà tặng vào các dịp lễ đặc biệt.

Tích điểm Loyalty trên mọi giao dịch, tặng điểm vào dịp đặc biệt, tặng điểm cho hội viên thân thiết. Khách hàng có thể dùng điểm Loyalty để đổi thành quà tặng là voucher hoặc hiện vật.

Prime Account
Đặc quyền
Tài chính