Trải nghiệm ngân hàng số bứt phá

iNICK

Tài khoản số đẹp

Tặng quà tinh tế

Chia tiền

Chia tiền

Tra cứu Hội viên

Cuộn để khám phá
iick
iick
iick
iick
iick
iick
boytaichinh
girlcongnghe
Tạo QR chia tiền

Đặt tên chất, bật cá tính cho tài khoản của bạn

Đặt nickname - iNICK vừa ngắn gọn vừa đậm chất cá nhân để biến tài khoản ngân hàng thành "biểu tượng" phong cách riêng bạn giúp bạn giao dịch nhanh chóng, dễ dàng mà không kém phần "ấn tượng".

Tài khoản chuẩn gu - Tài lộc bội thu

Miễn phí đăng ký và lựa chọn số tài khoản theo theo ngày sinh, số điện thoại, ngày đặc biệt, ... để tự tin thể hiện đẳng cấp của bản thân và giao dịch thuận lợi, dễ dàng hơn bất cứ lúc nào.

Gửi gắm yêu thương qua từng giao dịch

Để những người yêu thương vừa ấm ví, vừa ấm lòng khi nhận chuyển khoản kèm thiệp tinh tế cho mỗi giao dịch chuyển khoản của bạn.

Chia tiền dễ dàng, sẵn sàng hội họp

Không còn lăn tăn tính toán, chia tiền sau mỗi cuộc chơi, để các homies chuyển tiền cho bạn nhanh chóng và đơn giản với tính năng chia tiền và theo dõi thanh toán trên App Ngân hàng điện tử VPBank NEO.

Hội viên VPBank Prime thay theme độc lạ, sẵn sàng bứt phá!

Trở nên độc lạ và cá tính hơn với đặc quyền thay theme riêng của Hội viên VPBank Prime trên ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank NEO.

Tạm ứng dễ dàng, chỉ với vài chạm

Với lịch sử giao dịch tốt, bạn sẽ được VPBank tặng riêng một khoản dự phòng - vay thấu chi nhất định để chủ động chi tiêu, thanh toán bất cứ khi nào cần tiền mặt. Đăng ký miễn phí 100% online. Không tiêu không mất lãi, chỉ 1 chạm là tha hồ xài!

alt

Chuyển tiền 01 lượt, giao dịch thêm mượt

Chuyển khoản một hồi mà căng thẳng, mỏi mắt, vì nhầm tên, lộn tài khoản! Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất làm việc với tính năng chuyển khoản đến 200 người cùng lúc, chuyển online tới 15 tỷ đồng/ngày hoàn toàn miễn phí và có thể đặt lịch định kỳ.

iick

Góp từng khoản nhỏ, gom ước mơ to

Dễ dàng gửi góp online và đặt tên cho từng mục tiêu tiết kiệm trên VPBank NEO giúp quản lý tài chính hiệu quả và sớm hiện thực hoá giấc mơ to và nhiều dự định ấp ủ.

iick

Chơi Game trúng thưởng với mọi giao dịch chuyển khoản, thanh toán

"Gamification" là một trong những đặc sản trên VPBank NEO. Các game mới được cập nhật liên tục nhằm đem đến những phút giây thư giãn và vô vàn các voucher ưu đãi cho khách hàng
1

Cập nhật game mới liên tục trên app VPBank NEO với các chủ đề đa dạng

2

Tặng lượt chơi game trên VPBank NEO khi thực hiện các giao dịch, thanh toán, sử dụng sản phẩm mới.

3

Vừa chơi game vừa trúng quà? Nhận ngay phần thưởng vào túi.

111

Trao yêu thương, lan toả thịnh vượng

Đồng hành và trao gửi yêu thương bằng việc quyên góp qua VPBank NEO, bạn đang truyền cảm hứng cho mọi người hướng đến xây dựng một xã hội tốt đẹp và thịnh vượng hơn!
Bước 1
img

Tại Danh mục tiện ích, chọn “Cộng đồng thịnh vượng”

Bước 2
img

Chọn đơn vị, chương trình muốn chung tay

Bước 3
img

Nhập số tiền muốn chung tay

Bước 4
img

Màn hình xác nhận